Nhãn điện tử cho Siêu thị thông minh | Tap to go

Nhãn điện tử cho Siêu thị thông minh | Tap to go

Giải pháp nhãn điện tử cho Siêu thị thông minh | Tap to go

Trung bình, một khách hàng dành 3 phút hoặc lâu hơn trong một cửa hàng bán lẻ để mua sắm và thanh toán sản phẩm. Chúng tôi có thể giảm xuống còn 20 giây nhờ sự phát triển công nghệ trong việc thanh toán di động

Tap, grab và go

Trong cửa hàng, siêu thị khách hàng sẽ chọn các sản phẩm và quét vào các nhãn giá điện tử.

Có hai cách để quét các sản phẩm cần mua một là thẻ nfc tầm gần hoặc smartphone có tích hợp nfc sau đó quét vào các nhãn giá điện tử.

 

 

Các sản phẩm được khách hàng chọn bằng một trong hai cách trên sẽ được thêm trực tiếp vào giỏ hàng điện tử và có thể lấy sản phẩm đó đi.

Sau đó có thể trả lại sản phẩm bằng cách quét lại nhãn giá điện tử. Số tiền thanh toán sau đó được cập nhật ngay lập tức.

Cuối cùng chỉ cần đi ra khỏi cửa hàng không cần phải xếp hàng tại máy tính tiền hoặc thanh toán tại quầy thanh toán tự phục vụ. Hệ thống sẽ tự động thanh toán vào tài khoản ngân hàng của khách hàng sau 10 phút không hoạt động. Bằng cách này, quá trình thanh toán một đơn hàng hoàn toàn tự động. 

Với Tap to go, Opticon mang đến một trải nghiệm mua sắm nhanh chóng vui vẻ và tạo ra một tiêu chuẩn mới cho các nhà bán lẻ trên thị trường. 

vietnamcredit
0988435100